Các món cháo giúp các cặp đôi làm “chuyện ấy” dẻo dai bất chấp tuổi tác

Khoa học đã chứng minh rằng ham muốn chuyện chăn gối có liên quan mật thiết với chế độ ăn uống hàng ngày. Đây sẽ là bí quyết để bạn luôn giữ lửa phòng the, giúp cho các cặp đôi cảm thấy thỏa mãn trong chuyện ấy, bất chấp tuổi tác mà không lo bị “sập nguồn”.

Cháo gà nhân sâm

thu14777343263723 0901 174100647 Các món cháo giúp các cặp đôi làm chuyện ấy dẻo dai bất chấp tuổi tác

Gà mái 1 con 600 – 700g nhân sâm 5g gừng tươi 3 – 4 lát, gạo tẻ ngon 50g, gia vị vừa đủ. Gà làm sạch lông, bỏ nội tạng nhân sâm thái lát mỏng, gừng rửa sạch thái lát, đập giập. Cho gà, gạo, nhân sâm vào nồi, đổ nước vừa đủ, đun to lửa cho sôi rồi hạ lửa nhỏ nấu thành cháo. Khi cháo chín nhừ cho gừng vào trộn đều, cho sôi lại, nêm gia vị, ăn nóng. Mỗi tháng nên ăn khoảng 20 lần, ăn trong 2 tháng liền.

Cháo nhục thung dung thịt dê: gạo lức 50g, thịt dê lọc 100g, nhục thung dung 15g. Nhục thung dung nấu với 1 lít nước, nấu nhừ, bỏ bã thuốc để riêng. Thịt dê thái miếng và gạo đã vo sạch cho vào nước nhục thung dung nấu thành cháo đặc, cháo chín cho nhục thung dung vào, đun sôi, cho gia vị vừa ăn, tắt lửa, đậy kín trong 5 phút là được. Ngày ăn 2 lần sáng và tối.

Cháo chim bồ câu

Nguyên liệu :

– Bồ câu: Chọn con cái chưa giao phối, lông màu trắng– Gạo tẻ

Cách làm :

– Làm thịt bồ câu chỉ giữ lại thịt, tim, cật và loại bỏ các bộ phận nội tạng khác. Rửa bồ câu bằng nước sạch sau đó xát một lớp muối, sau đó rửa lại bằng nước lã. Thịt chim thái miếng rồi băm nhỏ, thêm ít mắm ngon vào trộn đều.

– Bắc chảo, phi hành mỡ cho thơm rồi đổ bát thịt chim vào, đảo đều khoảng 5 phút cho chín. Lúc này nồi cháo gạo tẻ trên bếp đã nhừ. Đổ thịt chim trong chảo vào nồi cháo, trộn đều và bắc ra ăn nóng.

Món cháo chim bồ câu này sẽ có hiệu quả hơn nếu nấu với gạo lứt. Nhưng gạo lứt phải ngâm một đêm, sáng hôm sau mới nấu cháo được. Gạo phải nguyên hạt, không dùng bột gạo.

Cháo trứng chim cút lộn

cach nau chao trung vit lon tot cho nguoi moi om day1 0904 174100709 Các món cháo giúp các cặp đôi làm chuyện ấy dẻo dai bất chấp tuổi tác

Nguyên liệu : 10 quả trứng cút lộn, gạo tẻ, nước mắm, hạt tiêu, lá hẹ.

Cách làm:

Gạo đem bỏ nồi nấu cháo thật nhừ rồi đập trứng cút lộn vào đun tiếp thêm 2 phút nữa. Khi ăn cho thêm bột hạt tiêu, lá hẹ và nêm nước mắm ngon vào trộn đều. Nên ăn món cháo này vào buổi sáng lúc còn nóng.

Đây là món ăn dễ làm, dễ tìm nguyên liệu mà có tác dụng không ngờ trong chuyện giữ lửa phòng the.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *