Vì sao nhiều cặp vợ chồng yêu nhau nhưng không cùng “lên đỉnh”?

Không chỉ có đáp ứng nhu cầu về sinh lý, chuyện phòng the ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống, hạnh phúc lứa đôi. Do đâu mà vẫn còn thấy yêu nhau nhưng khi nhắc tới “chuyện ấy” thì cả chàng và nàng đều không thấy hứng thú?.

Vo chong khong len dinh 2818218218271 Vì sao nhiều cặp vợ chồng yêu nhau nhưng không cùng lên đỉnh?
ĐỪNG VỘI TĂNG TỐC VÀ VỀ ĐÍCH MÀ CHƯA KỊP KHỞI ĐỘNG
Có câu nói “một giây tốc độ, cả đời nói ngọng“, nó đúng cả trên “chiến xa” lẫn trên “chiến tuyến” chăn gối.

Khi bắt đầu cuộc yêu, các ông chồng thường quá vội, quên mất phải khởi động hoặc có thì khởi động rất nhanh khiến đối tác bị “phản cảm“. Phụ nữ thường thích nhẹ nhàng, nhưng nam giới khi vào cuộc đã “hăng hái” quá khiến nàng khó chịu, làm giảm sự kích thích.

Để thuận vợ thuận chồng trong chuyện ấy, người vợ nên chủ động bày tỏ quan điểm của mình, đừng cho đây là vi phạm đạo đức và càng không nên nghĩ rằng như thế sẽ mất giá với chồng của mình.

Bạn có biết rằng khám phá vùng nhạy cảm trên cơ thể của bạn tình là bất tận và không theo một nguyên tắc nào không? Đừng có cố đi tìm điểm G hay M của đối tác mà hãy thể hiện và chạm tới những gì đối tác thấy thích là được.

Nhiều cặp vợ chồng yêu nhau nhiều năm mới cưới nhưng chỉ “góp gạo thổi cơm chung” được 3 tháng thì đã vội ra tòa.

Một trong những nguyên nhân làm tan vỡ tình yêu là sự thất vọng về chuyện chăn gối, bởi lẽ họ nhầm tưởng yêu nhau lâu đã hiểu hết được rồi, không cần khám phá, không cần phải làm mới mình và có tình yêu thì chắc chắn sẽ tìm được tiếng nói chung trong “chuyện ấy“.

BỆNH TẬT NÀO ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHUYỆN CHĂN GỐI ?
Một trong những nguyên nhân khiến các cặp vợ chồng ngại gặp nhau cũng là do bệnh tật, mà chủ yếu là bệnh dễ chữa như hôi miệng, hôi nách, mắc các bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường quan hệ như nấm, lậu, giang mai… khiến bạn không tự tin, có cảm giác khó chịu, xấu hổ khi gặp gỡ đối tác.

Bạn hãy gặp bác sĩ ngay vì đó chính là vị cứu tinh giúp bạn đủ tự tin ở bên cạnh đối tác. Sự đồng điệu trong chuyện gối chăn – yếu tố quyết định lớn nhưng không dễ thực hiện. Vì thế, phụ nữ hãy xóa bỏ ngay “định kiến” giữ sự im lặng, không được phép đòi hỏi thậm chí giả vờ thích thú khi ở trên giường.

Bạn nên biết rằng, quan hệ nam nữ đạt đến sự hòa hợp tới mức độ thỏa mãn sẽ xua tan những mệt mỏi, bệnh tật, tạo được hưng phấn cho đối tác. Vì thế, để “lên đỉnh” cùng bạn tình, chúng ta cần phải có kiến thức nhất định về giới tính, như thế mới có được cuộc sống chăn gối chất lượng và lành mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *