Tuyệt chiêu khiến chàng càng ngày càng yêu bạn khi “nhập cuộc chơi”

Sự đơn điệu, nhàm chán và non nớt kinh nghiệm trên giường của phái đẹp luôn khiến bạn đời cảm thấy “cụt hứng”, “yếu” dần, lâu ngày tạo nên tâm lý chán cơm thèm phở. Vì thế, hãy “bỏ túi” một vài tuyệt chiêu khiến người đàn ông của bạn phải điên đảo và luôn khát khao bạn như thuở ban đầu.

Khai thác những cơ hội “yêu” bị bỏ qua

Thời gian của bạn thường bị công việc, con cái, giải trí chiếm lĩnh, chúng luôn làm cho bạn cảm thấy không đủ dùng. Tuy nhiên, các chuyên gia tình dục học chỉ ra rằng: việc vợ chồng thiếu đi thời gian ở bên nhau mà không bị ai quấy rầy có thể là một phần của vấn đề, chủ yếu là do hai người không biết sử dụng thời gian hợp lý.

Giả dụ có 10 phút có thể sử dụng, bạn cũng có thể tiến hành “yêu” một cách nhanh chóng. Nghe thì có vẻ quá vội vàng nhưng “yêu” vội không hẳn đã là một việc xấu. Trên thực tế, không ít cặp vợ chồng bày tỏ sự hài lòng với những kích thích của việc “yêu” vội này mang lại bởi nó có thể tạo ra cảm giác thuộc bí mật của riêng 2 người, đặc biệt là trước khi tiến hành ăn tối cùng bạn bè và người thân.

tuyet chieu khien chang cang lam cang yeu 322103 Tuyệt chiêu khiến chàng càng ngày càng yêu bạn khi nhập cuộc chơi
Cải thiện kỹ năng vuốt ve

Trải qua một vài năm của cuộc sống hôn nhân, thường xuyên ôm ấp, vuốt ve “bạn đời”, thường xuyên “gặp gỡ” sẽ khiến tình cảm đôi bên càng được củng cố. Các chuyên gia cho biết: “Ngoài việc “yêu” ra, không ít cặp vợ chồng tỏ ra gượng gạo với những cử chỉ ôm ấp, vuốt ve, có thể họ cảm thấy xấu hổ, ngượng ngùng với động tác đó”. Việc cải thiện kỹ năng vuốt ve sẽ xóa bỏ mọi trở ngại khiến “cuộc vui” của bạn thêm hiệu quả.

Học cách nói ra mong muốn của bạn

Đa số phái mạnh khi chuẩn bị “hành sự” đều giống như những tu sĩ khổ hạnh, cố gắng nỗ lực trong việc kích thích từng centimet cơ thể của “đối phương” khiến họ hài lòng. Nếu bạn muốn “đối tác” dừng lại ở bộ phận nào thì nên bật mí cho họ biết.

Bất ngờ tấn công

Đừng nghĩ rằng chỉ đàn ông mới có thể làm “ông chủ” trên giường bởi thực tế, không ít cánh mày râu ước ao vợ mình biết áp dụng “nữ quyền” mỗi lần ái ân. Họ hy vọng người phụ nữ của mình có thể hư hơn, hoang dại hơn để cuộc yêu thêm nồng cháy và nhớ mãi.

Đặc biệt, các quý ông rất thích đối tác của mình thể hiện sự ham muốn tình dục, sự khát khao được tan chảy vào nhau mỗi lần ái ân, thích nghe những câu nói đầy khiêu khích, thậm chí có phần “lẳng lơ” của bạn đời.

Vì thế, đừng e thẹn, bẽn lẽn hoặc “đờ ra khúc gỗ”. Thay vào đó, hãy chủ động tấn công chàng một cách bất ngờ vào bất cứ thời điểm nào trong ngày để tạo nên yếu tố bất ngờ.

Hôn phớt lên môi, thì thầm vào tai hay mơn trớn, vuốt ve bộ ngực của chàng hoặc đơn giản là “nude” trước mặt chàng… đều là những tín hiệu mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn từ người bạn đời của mình.

Làm chủ cuộc chơi

Sau khi “lôi kéo” chàng vào cuộc chơi, kích thích chàng hưng phấn và khao khát bạn hơn bao giờ hết, đừng “đá trái bóng” sang cho chàng mà hãy tự mình làm chủ cuộc chơi.

Hãy thử cảm giác là “nữ hoàng” trên giường một lần. Sự táo bạo, mới mẻ và thích đương đầu với thử thách của bạn không chỉ thêm gia vị lạ cho màn ái ân mà còn khiến chàng “phát cuồng”.

Nếu bạn không biết phải dẫn dắt mọi chuyện thế nào, hãy học hỏi từ chính đối tác của mình trong những lần yêu trước đó. Chắc chắn chàng sẽ không thể ngờ rằng bạn lại là “học sinh xuất sắc” đến thế.

tuyet chieu khien chang cang lam cang yeu e103b2 Tuyệt chiêu khiến chàng càng ngày càng yêu bạn khi nhập cuộc chơi

Mở rộng không gian “yêu”

Nếu chiếc giường là nơi duy nhất để vợ chồng bạn “gặp gỡ” thì chắc chắn bạn đã bỏ qua một vài “bến đáp” khiến vợ chồng bạn có thể đạt được đỉnh cao của sự khoái lạc ngay chính trong tổ ấm của mình.

Hiểu những mong muốn của “đối phương”

Đàn ông thích phương pháp vuốt ve, trên thực tế có rất nhiều sự biến hóa khác nhau mà bản thân họ luôn tỏ ra bất lực. Về phần này, họ sẽ cho bạn thấy những gì họ thích, đó là những mong muốn mang tính kích thích và thôi thúc.

Hãy nếm thử những phương pháp “yêu” mới

Nếu một ngày nào đó bạn tự nhiên cảm thấy nhàm chán với cách thức “yêu” lặp đi lặp lại thì phải làm thế nào? Nếu đủ can đảm để thử cái mới, chắc chắn bạn sẽ nhận được những điều bất ngờ ngoài sức tưởng tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *