Phụ nữ Ấn Độ có thể khoe ngực và rốn, nhưng một chỗ tuyệt đối không được lộ ra

0
9

Ở Ấn Độ, địa vị của phụ nữ khá thấp, nhưng nếu chúng ta đi du lịch đến Ấn Độ, chúng ta thường thấy một số phụ nữ Ấn Độ nhảy múa bụng và ăn mặc rất gợi cảm. Tuy nhiên, riêng phần này thì lại tuyệt đối không để lộ ra.

Phụ nữ Ấn Độ có thể khoe ngực và rốn, nhưng phần này không thể lộ ra, điều này thật khó hiểu!

an-do-5-ngoisao.vn-w420-h304

Nhiều người phát hiện ra rằng phụ nữ Ấn Độ có thể mặc lộ ngực và rốn của họ, nhưng chỉ có phần này được che kín đến mức họ không thể lộ ra được. Đó chính là phần đùi. Ngay cả khi phụ nữ Ấn Độ mặc sari, phần đùi và bắp chân cũng sẽ được quấn rất chặt.

Trang phục yêu thích nhất của phụ nữ Ấn Độ là Sari. Khi mặc Sari, đầu tiên họ phải mặc áo bó sát người, có thể che hai vai và ngực, còn cánh tay và phần eo thì để trần; phần thân dưới họ sẽ phải mặc quần đùi hoặc váy lót, sau đó choàng áo Sari từ vai đến tận mắt cá chân.

Căn cứ theo lý lẽ của người xưa, “Bà la môn” (Brahmin) là phần miệng, “Kshatriya” là hai cánh tay, “Vaishya” là đùi, còn “Sudra” là chân của người nguyên thủy. Điều mà họ gọi là “Vaishya” là Ấn Độ Tứ Đại dòng giống thứ ba; người dân Ấn Độ cho rằng, chân và bàn chân to nhỏ là biểu hiện của sự thấp kém. Còn nếu căn cứ theo luật Manu, những phụ nữ Ấn Độ ở địa vị thấp sẽ phải chịu rất nhiều hạn chế. Từ đó đưa đến một phỏng đoán, và cũng không loại trừ nguyên nhân là: Họ không muốn bộ phận này trên thân thể bị người khác nhìn thấy, tránh làm bại hoại phong tục truyền thống.

Ngoài ra, suy nghĩ của phụ nữ ở Ấn Độ luôn rất khiêm tốn. Lý do tại sao họ không để lộ đùi là vì họ không muốn nhìn thấy phần này của cơ thể để tránh bị lộ khuyết điểm nên họ muốn che đậy đi.

an-do-2-ngoisao.vn-w420-h350

Phải nói rằng phong tục này ở Ấn Độ thực sự rất khó hiểu. Trên thực tế, có nhiều điều khó hiểu hơn ở Ấn Độ. Nhiều cư dân mạng trên Internet đã nói rằng sự cổ hủ của Ấn Độ là do những thói quen phong kiến này gây ra.

Trong vài năm qua, chúng ta đã biết về nhiều sự kiện kỳ lạ ở Ấn Độ từ các tin tức. Về cơ bản, hầu hết các sự cố đều liên quan đến những phong tục phong kiến này. Ví dụ, Ấn Độ không cho phép xây dựng nhà vệ sinh trong nhà và nhà vệ sinh phải ở ngoài trời.

an-do-9-ngoisao.vn-w420-h262

Nguồn: ngoisao.vn