Lặp lại sai lầm khi chọn trang phục, Hoa hậu Mai Phương Thúy bị fan chê ‘đô con’

0
4

Sau Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy tiếp tục gia nhập hội những ‘quý cô đô con’ với loạt khoảnh khắc này.

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Mai Phương Thúy trong talkshow bàn về cách bài trí phòng ăn cùng nhà thiết kế nội thất Thái Công nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Trong video, nàng Hậu mặc đầm cổ yếm, ôm sát khoe đường cong cơ thể.

Tuy nhiên, vốn là người có phần vai và bắp tay khá thô, khi diện thiết kế này Mai Phương Thúy lộ hết khuyết điểm của mình. Hơn nữa, với chiều cao 1m8 và thân hình có phần “đô con” nên khi xuất hiện cùng MC Mai Anh và nhà thiết kế Thái Công, Mai Phương Thúy trông như người khổng lồ.

mai-phuong-thuy-do-con-3-ngoisao.vn-w660-h371 (1)

Hoa hậu Mai Phương Thúy lộ phần bắp tay thô, thân hình đô con khi diện trang phục không phù hợp.

mai-phuong-thuy-do-con-2-ngoisao.vn-w660-h371

Đây không phải là lần đầu tiên Mai Phương Thúy bị fan la ó vì để lộ thân hình đô con. Trước đó, khi lên sóng trong chương trình “Người ấy là ai” trong năm 2019, người đẹp cũng diện một bộ đồ tương tự như trên, chỉ khác màu.

Sau lần xuất hiện này, Mai Phương Thúy bị người xem chê vì thân hình đô con, đặc biệt là bắp tay, chân kém thon gọn so với trước. Tiếp thu những lời góp ý của fan, Mai Phương Thúy đã quyết định giảm cân. Nhưng đến nay, không biết vì sao mà nàng Hậu lại lặp lại sai lầm trước đây khi diện lại kiểu thiết kế “phản chủ”.

mai-phuong-thuy-do-con-6-ngoisao.vn-w650-h386

Hình ảnh Mai Phương Thúy trong chương trình “Người ấy là ai” cũng từng bị fan chê bai thậm tệ. Với khuyết điểm cơ thể trên, việc Mai Phương Thúy chọn những trang phục che vai sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

mai-phuong-thuy-do-con-7-ngoisao.vn-w682-h1024

Nguồn: ngoisao.vn