Không gian sống bên trong căn hộ 98 triệu đô ở New York

Căn hộ 98 triệu đô ở Manhattan được đánh giá là ngôi nhà đắt nhất đang được bán trên thị trường địa ốc New York. Vậy điều gì đã làm nên mức giá cao ngất ngưởng này?

Căn penthouse có tên Le Penthouse rộng tới 19.000 feet vuông (tương đương 1.765m2) gồm 418m2 không gian bên trong và khu vực thư giãn lý tưởng ngoài trời.

Trao đổi với Business Insider, đại lý niêm yết Raphael Sitruk ở New York cho biết: “Theo hiểu biết của tôi, “Le Penthouse” tại số 172 Madison Avenue là ngôi nhà đắt nhất đang được bán trong thị trường New York hiện tại”. “Nó giống như có một bức tranh vải trắng vô tận và bạn có thể tự do thiết kế căn hộ độc đáo mà bạn mơ ước”.

Theo Curbed New York, đây là căn hộ đắt thứ hai ở New York. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra chéo danh sách tất cả các căn hộ được bán tại thành phố này do Business Insider cho thấy, nơi đây không có bất cứ căn penthouse nào vượt qua mức giá 98 triệu USD.

Đồng thời, Jonathan Miller – chuyên gia phân tích thị trường bất động sản nổi tiếng cũng khẳng định rằng, đây là căn hộ đắt đỏ nhất New York.

Sau đây là một số hình ảnh không gian bên trong căn hộ 98 triệu đô nói trên:

can ho 98 trieu usd 1 0fe5
Tọa lạc trên Đại lộ Madison, căn hộ 98 triệu đô là bất động sản đắt nhất được bán tại Thành phố New York, Mỹ.
can ho 98 trieu usd 2 92e7
Căn hộ đắt đỏ nhất New York gồm 5 tầng, chiều cao trần lên đến 23 feet (tương đương hơn 7m). Căn hộ sang trọng nằm trên đỉnh tòa tháp 172 Madison Avenue.
can ho 98 trieu usd 3 922d
Toàn bộ sàn và tường phòng tắm trong căn hộ 98 triệu đô đều được ốp, lát đá cẩm thạch màu trắng. Nội thất phong cách tối giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, cực cuốn hút.
can ho 98 trieu usd 4 2d52
Không gian bên trong căn hộ rộng hơn 19.000 feet vuông, khu vực ngoài trời là 4.500 feet vuông gồm 1 tầng mái riêng và sân thượng.
can ho 98 trieu usd 5 d13d
Tầng mái riêng của căn hộ có diện tích xấp xỉ 3.000 feet vuông, một bể sục và hồ bơi.
can ho 98 trieu usd 6 3055
Giá bán căn hộ cao ngất ngưởng bởi vị trí siêu trung tâm, có tầng mái riêng và tầm nhìn 360 độ. Sitruk đánh giá: “Không gian này là duy nhất và chưa từng thấy ở bất cứ đâu trước đây”.

Theo Dân trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *