Hương Giang gãy chân vì tập võ

0
37
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang phải bó bột chân khi tập võ cho phim ‘Sắc đẹp dối trá’ và bị bạn diễn quệt dao làm chảy máu mũi khi quay cảnh xô xát của phim này.

Trong phim, nữ ca sĩ vào vai một nam cascadeur chuyển giới thành nữ, tên Dương. Chứng kiến một vụ án mạng, cô trở thành mục tiêu truy sát của trùm giang hồ. Khi tham gia một cuộc thi nhan sắc, cô bị nữ sát thủ (Karen Nguyễn đóng) tấn công. Bạn thân của Dương (Puka đóng) cũng vướng vào sự vụ này. Cảnh xô xát giữa ba nhân vật nữ là một tình huống quan trọng và khó dàn dựng của phim. 

Hương Giang dùng từ “hỗn loạn” để hồi tưởng về cảnh quay này. Cô cho biết, điều nguy hiểm nhất là ba diễn viên đều không có kinh nghiệm đóng phim hành động, không tự kiểm soát được lực đánh của mình, lại diễn “quá máu” vì muốn cảnh phim hiệu quả. Hương Giang nhớ, cảnh phim này kéo dài khoảng năm, sáu tiếng trong một buổi chiều. Cô, Puka và Karen đều xây xước.

Giọng ca gốc Hà Nội chia sẻ với Ngoisao.net: “Tôi làm trật tay Karen. Karen quệt dao vào mũi tôi chảy máu. Choáng váng nhất là khi cô ấy đập lọ hoa vào đầu tôi. Ban đầu, đoàn phim đã mời sẵn diễn viên đóng thế, nhưng sau cùng tôi tự thực hiện vì đạo diễn muốn lấy khuôn hình cận mặt tôi”.

huong-giang-sac-dep-doi-tra-1-8657-1580467725

 

Với vai diễn xuất thân cascadeur và bị truy sát, Hương Giang có nhiều cảnh chạy trốn, đánh nhau trong hai giai đoạn của nhân vật: trước và sau khi chuyển giới. Dù vậy, cô chỉ tập võ được khoảng hai tuần vì bị chấn thương: “Có một đợt, mọi người thấy tôi bó bột chân mà không hiểu tôi bị gì. Thực tế là khi đó tôi đang chuẩn bị cho phim Sắc đẹp dối trá và bị thương. Cả đoàn đều lo không biết tôi có thuộc bài không, có đánh được không khi phim bấm máy vào một tuần sau đó. Rất may, tôi được trời phú trí nhớ tốt, lại có căn bản về vũ đạo nên hoàn thiện các cảnh quay tốt”.

Sắc đẹp dối trá ghi dấu cuộc “tái hợp” của Hương Giang và Karen Nguyễn – người thủ vai kẻ thứ ba giành giật tình yêu của cô trong loạt MV ‘Anh đang ở đâu đấy anh?’, ‘Em đã thấy anh cùng người ấy’, ‘Anh ta bỏ em rồi”. Một lần nữa, họ vào vai đối đầu nhau nhưng không còn là tình địch, mà là đối thủ trong những cuộc truy đuổi và xô xát. Phim khởi chiếu vào dịp lễ Valentine 14/2.

huong-giang-sac-dep-doi-tra-7-9276-1463-1580467725

 


Nguồn: ngoisao.net

LEAVE A REPLY