Hết làm nhà trên núi kiến trúc sư lại thiết kế nhà trong rừng đẹp thế này đây

Yoki Treehouse nằm giữa hai nhánh lớn của hai cây bách già, cao hơn bảy mét. Thiết kế chính của ngôi nhà theo hình dạng cabin được giữ cố định trên cao bằng dàn thép bắt trực tiếp vào thân cây.

Dự án được xây dựng bởi kiến trúc sư Will Beilharz, ngôi nhà nằm trên một con suối thơ mộng chảy qua cánh rừng tuyệt đẹp ở Texas, các phần của ngôi nhà được kết nối với nhau bằng cây cầu treo lơ lửng bắt qua hai cây bách lớn.

01 Hết làm nhà trên núi kiến trúc sư lại thiết kế nhà trong rừng đẹp thế này đây
Yoki Treehouse nằm giữa hai nhánh lớn của hai cây bách già, cao hơn bảy mét. Thiết kế chính của ngôi nhà theo hình dạng cabin được giữ cố định trên cao bằng dàn thép bắt trực tiếp vào thân cây.

1 11 Hết làm nhà trên núi kiến trúc sư lại thiết kế nhà trong rừng đẹp thế này đây
Yoki Treehouse gồm hai khối hộp lập phương với phần cabin chính là nơi sinh hoạt chung và phòng ngủ có diện tích rộng khoảng 46 mét vuông, phần còn lại nhỏ hơn là khu vực nhà tắm. Hai khối hộp này được nối với nhau thông qua hệ thống cầu treo dài gần 60 mét.

3 2 Hết làm nhà trên núi kiến trúc sư lại thiết kế nhà trong rừng đẹp thế này đây
Bạn có thể vào phòng khách của ngôi nhà thông qua một lối đi trên mái, đây cũng là nơi được thiết kế như một đài quan sát trên cao. Hoặc là vào nhà bằng đường cầu thang xoắn ốc nối từ đài quan sát đến phần hiên ngoài trời của phòng khách bên dưới.

4 1 Hết làm nhà trên núi kiến trúc sư lại thiết kế nhà trong rừng đẹp thế này đây
Bên trong cabin chính là nhà bếp đầy đủ tiện nghi, khu vực tiếp khách và phòng ngủ. Ngôi nhà được cung cấp ánh sáng tự nhiên qua các cửa sổ kính lớn. Nội thất trong nhà đa phần được làm từ gỗ.

51 Hết làm nhà trên núi kiến trúc sư lại thiết kế nhà trong rừng đẹp thế này đây
Phần cabin phụ là khu vực nhà tắm nằm cách biệt được làm bằng bê tông và gỗ thông. Nhà tắm có thiết kế mang phong cách cổ điển, với bồn tắm nước nóng làm bằng gỗ. Các cửa sổ bằng kính lớn được bao quanh 1 mặt căn phòng giúp bạn có thể vừa đắm mình trong làn nước thư giãn vừa ngắm nhìn cảnh vật xung quanh.

71 Hết làm nhà trên núi kiến trúc sư lại thiết kế nhà trong rừng đẹp thế này đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *