Cuộc sống tình dục sẽ thay đổi thế nào khi bạn già đi?

Các nhà nghiên cứu đã theo dõi khoảng 1.170 người trong độ tuổi từ 40 đến 70 trong hơn 10 năm và thu thập dữ liệu về đời sống tình dục của họ khi họ già đi và đưa ra kết luận bất kể bạn bao nhiêu tuổi vẫn có thể có một cuộc sống tình dục trọn vẹn nếu bạn cảm thấy bản thân trẻ trung. Điều này có nghĩa là, nếu bạn cảm thấy mình già đi, chất lượng cuộc sống tình dục cũng sẽ giảm xuống.

is age just a number when it comes to sex 172519093 Cuộc sống tình dục sẽ thay đổi thế nào khi bạn già đi?
Ngừng so sánh bản thân với người khác
1 is age just a number when it comes to sex 172836165 Cuộc sống tình dục sẽ thay đổi thế nào khi bạn già đi?
Khi chúng ta già đi, không thể tránh khỏi cảm giác chán nản khi so sánh cuộc sống của mình với người khác hoặc với quá khứ của chúng ta. Chúng ta cần chấp nhận hiện tại và hạnh phúc vì chúng ta có những kinh nghiệm khác nhau (bao gồm cả tình dục) ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống.

Tại sao sự hài lòng lẫn nhau lại quan trọng nhất?

2 is age just a number when it comes to sex 172850109 Cuộc sống tình dục sẽ thay đổi thế nào khi bạn già đi?
Không phải tuổi tác, sự hài lòng lẫn nhau là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định cuộc sống tình dục hoàn hảo. Khi cơ thể chúng ta thay đổi theo thời gian, chúng ta có thể cảm thấy những thay đổi nhất định trong đời sống tình dục của mình. Vì vậy, thay vì tập trung vào việc bạn quan hệ tình dục bao lâu hoặc thường xuyên, bạn hãy tập trung vào việc đạt được sự hài lòng.

Làm thế nào để cảm thấy trẻ trung?

3 is age just a number when it comes to sex 172901224 Cuộc sống tình dục sẽ thay đổi thế nào khi bạn già đi?
Bạn hãy thử dành thời gian cho bản thân, làm việc bạn thích, nghỉ ngơi vào cuối tuần hay đi du lịch ngắn ngày với người bạn đời. Chúng ta chỉ có một cuộc sống, vì vậy hãy sống hết mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *