Căn hộ nghỉ dưỡng lí tưởng cho mùa lễ tết sắp đến

Mô hình này đã nhanh chóng được các nhà phát triển bất động sản Việt Nam nắm bắt tâm lý thị trường và đưa ra một phiên bản đầy sáng tạo là “căn hộ nghỉ dưỡng nội đô”.

Sự du nhập và thích nghi sáng tạo

Mô hình bất động sản khách sạn – căn hộ (còn gọi là căn hộ nghỉ dưỡng) vốn rất phổ biến ở các thành phố du lịch. Chỉ cần nhắc đến tên gọi đã đủ thấy lợi ích của mô hình này khi vừa để ở vừa làm nơi nghỉ dưỡng (có thể kết hợp cho thuê). Với bờ biển dài và đẹp, mô hình này nhanh chóng được phát triển mạnh mẽ tại các thành phố như Nha Trang, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Thuận, Phú Quốc,… là điều dễ hiểu. Không dừng lại ở đó. Mô hình này đã nhanh chóng được các nhà phát triển bất động sản Việt Nam nắm bắt tâm lý thị trường và đưa ra một phiên bản đầy sáng tạo là “căn hộ nghỉ dưỡng nội đô”.

can ho nghi duong noi do duoc long nha dau tu Căn hộ nghỉ dưỡng lí tưởng cho mùa lễ tết sắp đến
Hometel với cảnh quan, tiện ích đáp ứng yêu cầu cao của khách nước ngoài, khách du lịch
Khác với mô hình condotel phổ biến ở các thành phố du lịch có thời gian sở hữu 50 năm, mô hình hometel được cấp sổ đỏ lâu dài. Hiện ở Việt Nam số dự án hometel còn khiêm tốn do không phải dự án nào cũng đáp ứng được các tiêu chí như kết nối giao thông thuận tiện; tỉ trọng đầu tư cho hạ tầng cảnh quan; các dịch vụ tiện ích cao cấp giúp gia tăng giá trị sống.

Một trong những dự án tiên phong nắm bắt xu hướng này phải kể đến TNR Sky Park. Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng không gian nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố, TNR Sky Park đầu tư gần 200 tỉ đồng cho cảnh quan với 4 quảng trường rộng lớn được ghi nhận kỷ lục Guiness “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”. Những hình ảnh ở TNR Sky Park từng xuất hiện trên phim ảnh hay clip ca nhạc như: hình ảnh “sky garden” trên mái độc đáo, được phủ ngập sắc xanh của thiên nhiên; quảng trường rộng lớn được trang trí bằng gốm vô cùng độc đáo hay tháp cây đón nắng,… Hệ thống cây xanh tầng cao và tầng thấp, cân thân gỗ và cây thân cỏ ở đây được trồng đan xen hợp lý, hàng chục loài hoa đua nhau khoe sắc khắp bốn mùa…

can ho nghi duong noi do duoc long nha dau tu 1 Căn hộ nghỉ dưỡng lí tưởng cho mùa lễ tết sắp đến
TNR Sky Park – một trong những mô hình hometel tiên phong
Hệ thống hạ tầng ở TNR Sky Park đã hoàn thiện với hệ thống 2 bể bơi trong nhà và 2 bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn quốc tế; hệ thống 4 sân chơi sáng tạo dành riêng cho trẻ em; hệ thống siêu thị tiện ích, cửa hàng tiện lợi; hệ thống nhà hàng, quán café với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng.

Tận hưởng một không gian sống lý tưởng, được thiết kế dành cho nhu cầu nghỉ dưỡng như ở TNR Sky Park là điều nhiều người mong muốn trong cuộc sống bộn bề ngày nay.

Lợi đơn lợi kép khi đầu tư

Nói về cơ hội đầu tư vào các dự án hometel, nhiều chuyên gia cho rằng đây đang là xu hướng đầu tư đang được nhiều người quan tâm bởi tiềm năng của thị trường này rất lớn. Nhóm đối tượng như người nước ngoài, khách du lịch, khách công tác dài ngày… là những khách hàng rất tiềm năng. Họ hầu hết là những người có mức sống cao, thích nơi ở đẹp về cơ sở hạ tầng lẫn cảnh quan, do đó, đầu tư vào hometel để cho thuê hoặc kinh doanh theo mô hình homestay là rất phù hợp.

Bên cạnh việc đầu tư để cho thuê, với thực tế tại Việt Nam đang tập trung phát triển hạ tầng, một số dự án còn phù hợp với những người thích đầu tư theo kiểu mua đi bán lại hay mua để giữ tài sản nhưng vẫn có cơ hội sinh lời. Đơn cử như với các dự án ở gần tuyến đường sắt trên cao đang triển khai, khi tuyến đường sắt này hoàn thành, giá trị bất động sản khu vực này sẽ tiếp tục tăng.

Khu vực phía Tây với đông cộng đồng người nước ngoài sinh sống rất phù hợp để đầu tư hometel
Một trong số các dự án hometel bước đầu chứng minh được hiệu quả đầu tư của mô hình này là TNR Sky Park ở khu vực phía Tây thành phố. Đây là khu vực “điểm nóng” về nhu cầu thuê nhà của người nước ngoài với cộng đồng lên đến hàng nghìn người Hàn Quốc, Nhật sinh sống và làm việc quanh khu vực này.

Với thiết kế hiện đại, đón đầu xu hướng công nghệ tiên tiến trên thế giới, TNR Sky Park mang lại sự an tâm, tin tưởng cho mọi khách quốc tế khi sinh sống tại đây. Đơn cử, hệ thống khóa cửa toàn bộ căn hộ ở TNR Sky Park sử dụng khóa từ Hafale; bãi đỗ xe thông minh tự động thông báo chỗ trống;… Có lẽ đó cũng là lý do từ lâu, tại đây đã hình thành một cộng đồng cư dân quốc tế trong đó riêng tại TNR Sky Park có đến 30% cư dân là người ngoại quốc sinh sống.

Thời điểm hiện tại, TNR Sky Park đã hoàn thiện 100% tiện ích, cảnh quan và sẵn sàng bàn giao ngay nên nhà đầu tư có thể đưa vào kinh doanh sớm.

Trong bối cảnh thị trường còn khiêm tốn các dự án theo mô hình “căn hộ nghỉ dưỡng” (hometel), cơ hội sinh lời sẽ càng cao cho các nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ, đón đầu xu hướng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *