Bí quyết thiết kế giếng trời tăng cường không gian xanh cho nhà ở

Bạn đang muốn thiết kế tiểu cảnh giếng trời nhưng lại chưa nghĩ ra được mình cần đi theo ý tưởng như thế nào? Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn với một số ý tưởng hiện đại, đẹp hoàn mỹ dưới đây.

Bạn đang muốn thiết kế tiểu cảnh giếng trời nhưng lại chưa nghĩ ra được mình cần đi theo ý tưởng như thế nào? Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn với một số ý tưởng hiện đại, đẹp hoàn mỹ dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ý tưởng thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp hiện đại

Bạn đang muốn thiết kế tiểu cảnh giếng trời nhưng lại chưa nghĩ ra được mình cần đi theo ý tưởng như thế nào? Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn với một số ý tưởng hiện đại, đẹp hoàn mỹ dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tranh tường đá

y tuong thiet ke tieu canh gieng troi dep hien dai 0 Bí quyết thiết kế giếng trời tăng cường không gian xanh cho nhà ở

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời với tranh tường đá là một trong những xu hướng hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích.

y tuong thiet ke tieu canh gieng troi dep hien dai 1 Bí quyết thiết kế giếng trời tăng cường không gian xanh cho nhà ở

Khoảng không gian như giếng trời sẽ giúp bạn thể hiện được nhiều ý tưởng độc đáo mới lạ khi thiết kế những tiểu cảnh bằng tranh tường đá kết hợp thác nước, hòn non bộ hay nhiều ý tưởng khác.

Tiểu cảnh thác nước

y tuong thiet ke tieu canh gieng troi dep hien dai 2 Bí quyết thiết kế giếng trời tăng cường không gian xanh cho nhà ở

Đối với việc thiết kế tiểu cảnh giếng trời thì thác nước cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tô điểm thêm cho không gian sống của mình.

y tuong thiet ke tieu canh gieng troi dep hien dai 3 Bí quyết thiết kế giếng trời tăng cường không gian xanh cho nhà ở

Với ý tưởng thác nước bạn có thể xây dựng công trình theo kích thước hình dáng rất đa dạng. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp thác nước với hòn non bộ, tiểu cảnh khác như cỏ cây hoa lá, bể cá….

Hồ cá Koi

y tuong thiet ke tieu canh gieng troi dep hien dai 4 Bí quyết thiết kế giếng trời tăng cường không gian xanh cho nhà ở

Thiết kế hồ cá Koi ở giếng trời liệu quá xa xỉ? Vì kinh phí để xây dựng hồ cá Koi cũng như mua được và chăm sóc chúng không phải rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự thích thiết kế tiểu cảnh giếng trời với hồ cá Koi mini thì điều này cũng là ý tưởng độc đáo.

y tuong thiet ke tieu canh gieng troi dep hien dai 5 Bí quyết thiết kế giếng trời tăng cường không gian xanh cho nhà ở

Bạn nên kết hợp hồ cá với cây cối, hoa cỏ hoặc non bộ, thác nước… Chắc chắn sẽ giúp bạn có được khoảng không gian đẹp lung linh.

Hòn non bộ

y tuong thiet ke tieu canh gieng troi dep hien dai 6 Bí quyết thiết kế giếng trời tăng cường không gian xanh cho nhà ở

Lựa chọn ý tưởng thiết kế tiểu cảnh giếng trời là hòn non bộ cũng là xu hướng của rất nhiều người. Vì thực tế đây là tiểu cảnh được cho là thích hợp nhất với khoảng không gian của giếng trời. Hơn thế nữa hòn non bộ với tiểu cảnh khô lại càng được ưa chuộng hơn. Vì nhiều gia chủ vẫn không thích đưa nước vào không gian sống trong nhà theo nhiều quan niệm. Bạn có thể tạo nên hòn non bộ khô với núi đá, cây xanh, hoa quả, đồ trang trí khác thay vì có nước róc rách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *