11 bí quyết vàng giúp các cặp đôi dễ đạt cực khoái một cách dễ dàng

Theo các chuyên gia tình dục học trên kênh Bác sĩ Gia đình (TQ), để đời sống vợ chồng luôn luôn thăng hoa, bất chấp tuổi tác, phụ nữ nên chú ý đến 11 bí quyết để lên đỉnh này, đảm bảo rằng nếu bạn tuân thủ, cuộc sống vợ chồng sẽ sang một trang mới, hấp dẫn tận cùng.

1. Suy nghĩ cởi mở trong đời sống tình dục

Các chuyên gia tình dục học cho rằng, phụ nữ nên có suy nghĩ cởi mở hơn trong chuyện tình dục, không nên nhìn ở góc độ đạo đức để đánh giá. Bạn nên lắng nghe thật sâu nhu cầu bản năng nhất của bản thân, từ đó tôn trọng sở thích của bạn tình, đồng thời có thể hiểu một cách rộng hơn về tình dục.

Như vậy thì mới có thể phát hiện được những điểm chung giữa nhu cầu của hai người, từ đỏ mở ra một thế giới yêu đương thú vị và đa màu sắc.

1 15343399625531634758874 11 bí quyết vàng giúp các cặp đôi dễ đạt cực khoái một cách dễ dàng
2. Đổi mới, sáng tạo mới khiến cho bạn có hứng thú tình dục

Nếu bạn có tinh thần sáng tạo đổi mới, luôn cập nhật những kiến thức mới để tạo cảm giác mới lạ thì cuộc yêu nào cũng có sự thú vị. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để trở thành một người bạn tình hấp dẫn.

Ví dụ như bạn có thể thay đổi địa điểm từ giường ra sofa, thay đổi kiểu dáng hoặc không gian khác biệt, tất cả đều giúp bạn như khoác một chiếc áo mới.

3, Thường xuyên có những liên tưởng và hình dung về tình dục

Sự thành công của hoạt động tình dục dựa rất nhiều vào cảm xúc và tâm lý. Vì vậy hãy dành thời gian nhắc nhở bản thân rằng hãy nghĩ một chút về tình dục bất kỳ khi nào, đừng nên tiết chế bản thân và cho rằng đó là một ý tưởng đen tối.

Các chuyên gia cho rằng, có một mối quan hệ mật thiết giữa não bộ và cảm giác tình dục, vì vậy, nếu thường xuyên suy nghĩ về tình dục, bạn sẽ cải thiện được khả năng của mình. Hãy nhớ về người bạn tình của mình một cách thường xuyên và suy tư đến vấn đề sex.

4, Có tinh thần cống hiến, cho đi nhiều hơn

Quan tâm nhiều hơn đến việc đáp ứng nhu cầu tình dục của đối phương sẽ làm cho hoạt động tình dục của bạn tốt hơn, đồng thời làm cho mối quan hệ giữa hai người hài hòa hơn.

Tiến sĩ Kerner – chuyên gia tình dục nổi tiếng từng nói, giả sử người ấy của bạn thích sex vào buổi sáng, hoặc muốn đổi một tư thế khác, bạn hãy cứ sẵn lòng vui vẻ làm việc đó, như vậy thì mối quan hệ của 2 bạn sẽ ngày càng trở nên thân thiết hơn.

Cảm giác thăng hoa trong tình dục cũng sẽ khiến bạn dễ đạt được hứng thú hơn, cho đi thì sẽ nhận về, đó là niềm vui lớn của hoạt động tình dục.

happy cuddling couple in bed 15343400157202133164573 11 bí quyết vàng giúp các cặp đôi dễ đạt cực khoái một cách dễ dàng
5, Hãy nuôi dưỡng sự tò mò về tình dục

Nếu bạn cứ duy trì mãi một kiểu yêu mà không thay đổi, bạn lặp lại việc đó thường xuyên, bạn không chịu thay đổi hoặc tìm tòi, thì đời sống tình dục sẽ trở nên nhàm chán, thiếu sự hoàn mỹ.

Thay vào đó, nếu bạn duy trì sự hiếu kỳ, tò mò, bạn sẽ có nhiều cách để thay đổi bản thân, nếu bạn tình của bạn gợi ý một tư thế mới hay một ý tưởng mới, bạn nên nghĩ rằng, đó sẽ là một việc rất thú vị.

6, Học cách tận hưởng lợi ích của thủ dâm

Thủ dâm có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về cơ thể của bản thân và tận hưởng cảm xúc tình dục tốt hơn khi quan hệ, điều này sẽ giúp bạn trở thành bạn đồng hành tốt với người ấy. Tuy nhiên, đa số mọi người thường bỏ qua tác dụng của thủ dâm trong việc cải thiện đời sống tình dục sau khi kết hôn.

Trong thực tế, cho phép người yêu của bạn nhìn thấy bạn thủ dâm cũng là một màn dạo đầu tốt. Bạn có thể sử dụng máy mát-xa âm thanh trong quá trình thủ dâm, bạn chỉ cần chạm để tận hưởng cảm giác hồi hộp của máy mát-xa.

7, Quên bản thân trong suốt quá trình “yêu”

Nếu bạn muốn quan hệ tình dục tốt hơn, đừng lo lắng nếu bạn có nhược điểm nào đó không được như ý, ví dụ như người không đủ đẹp, kỹ năng không đủ điêu luyện hay bất kỳ lý do nào khác.

Hãy duy trì tinh thần cởi mở và tâm trạng vui vẻ trong cuộc yêu để đạt kết quả tốt nhất, quên đi bản thân mình chính là một cách hưởng thụ tình dục, giúp bạn dễ dàng lên đỉnh.

happy couple in bed 1534340064530971454259 11 bí quyết vàng giúp các cặp đôi dễ đạt cực khoái một cách dễ dàng
8, Hãy rên rỉ hoặc thì thầm theo cách mà bạn thấy hứng thú nhất

Trong quan hệ tình dục, phụ nữ phải biết cách rên rỉ hoặc thì thầm đúng lúc, nên thể hiện dữ dội sẽ càng hiệu quả hơn. Một trong những điều mà những người đàn ông muốn đối tác tình dục của họ làm là nói nhiều hơn khi họ quan hệ. Việc này giúp nam giới tập trung và hưng phấn hơn.

9. Thực hiện quyền chủ động của bản thân

Đã từng có nhiều khảo sát thống kê về việc nam giới thích điều gì nhất ở người bạn tình của mình, câu trả lời phổ biến của họ là mong người phụ nữ của họ chủ động hơn, thậm chí tấn công hoặc trêu chọc hài hước thì càng tốt. Đây là hành động giúp cuộc yêu nhanh chóng thăng hoa.

10, Thường xuyên tập thể dục thể thao

Nghiên cứu cho thấy rằng khỏe mạnh và năng động là điều kiện đảm bảo sự kích thích cảm hứng tình dục tốt nhất. Bạn có thể cải thiện sức khỏe của bạn thông qua tập thể dục. Không những thế, thể dục sẽ giúp bạn tăng sự ham muốn, chú trọng hơn tới nhu cầu tình dục, nâng cao khả năng tình dục, cải thiện sức chịu đựng và tăng cường sự tự tin.

11, Cười vui vẻ nhiều hơn

Để trở thành một người có ấn tượng tuyệt vời trong chuyện chăn gối, bạn nên lạc quan vui vẻ thường xuyên, tìm thấy niềm vui từ mọi chi tiết nhỏ và giữ sự hài hước của mình.

Đặc biệt trước khi quan hệ tình dục, hãy vui vẻ, hãy để bản thân được hạnh phúc, và sau đó tận hưởng cảm xúc thăng hoa khi quan hệ tình dục. Nếu có các loại cảm xúc tiêu cực xen vào tâm trạng của bạn, sẽ rất dễ dàng gây ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc yêu.

Nếu thực hiện được 11 bí quyết này, chuyên chăn gối của bạn sẽ luôn ở trong tình trạng thăng hoa hoàn hảo nhất. Không tin, bạn nên thử cải thiện từng bước một và cảm nhận kết quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *